Van ShinYi

Là một trong những đối tác lâu năm với Công ty Cổ phần Van ShinYi (nhà sản xuất van công nghiệp Đài Loan), Công ty Phương Loan chuyên phân phối các sản phẩm van ShinYi với chất lượng tốt cùng với giá cả cạnh tranh đến khách hàng.

1. Giới thiệu sản phẩm van ShinYi (shinyi valve)

– Van bướm lá van inox.

– Van cổng

– Van một chiều lò xo.

– Van một chiều lá lật.

– Van hút.

– Y lọc.

– Van xả khí.

– Van phao.

– Van giảm áp.

– Van xả áp/ chống va.

Với các loại van công nghiệp không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng mà còn có mẫu mã đẹp, gọn, chống gỉ sét, Công ty cổ phần van Shin Yi đang trở thành công ty hàng đầu trong trong lĩnh vực sản xuất phục vụ ngành cấp thoát nước và các thiết bị PCCC.

Các sản phẩm van cổng, van nước Shin Yi được sản xuất trên công nghệ Đài Loan, với hệ thống sản xuất lớn, công nghệ tự động, với những sản phẩm đầu ra đạt chuẩn theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001- 2000.

Website: www.syvalves.com.vn

LOGO VAN SHINYI
Công ty ShinYi

2. Công dụng:

Van ShinYi dùng trong các hệ thống đường ống dẫn chất lỏng, dẫn hơi  nhằm điều khiển (đóng / mở ) hay thay đổi hướng, chiều, áp lực …..các dòng lưu chất ( hơi, lỏng, khí).

Van cổng ty chìm tay quay - Van ShinYi
Van cổng ty chìm tay quay ShinYi

3. Ứng dụng van Shin Yi

Van công nghiệp ShinYi được ứng dụng trong các hệ thống đường ống công nghiệp:

  • Ngành cấp thoát nước.
  • Trong chu trình nước của hệ thống HVAC.
  • Hệ thống PCCC.

Để có thêm catalogue thông tin chi tiết và bảng báo giá van ShinYi các loại, hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Công ty Phương Loan để biết thêm chi tiết.


SẢN PHẨM

No products were found matching your selection.