Ống thép đúc carbon

Thép Phương Loan, là công ty ống thép chuyên cung cấp  nhập khẩu và phân phối ống thép đúc carbon chuyên nghiệp, hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi đem đến quý khách hàng các sản phẩm ống thép đúc nhập khẩu, đáp ứng chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất.

Thông tin ống thép đúc carbon

1. Giới thiệu về ống thép đúc

Ống thép đúc (seamless steel pipe – còn gọi là thép ống đúc hay ống đúc ) là loại ống được tạo thành từ phôi thép tròn (thanh thép tròn đặc ) , sau đó dùng áp lực lớn đẩy hoặc kéo vào phôi ống cho đến khi tạo hình thành dạng ống rỗng ruột, tạo thành ống liền mạch (nên gọi là seamless steel pipe – có thể dịch là “ống thép không có mối hàn” ).

Quy trình sản xuất ống thép đúc
Quy trình sản xuất ống thép đúc

2. Đặc điểm

Thép ống đúc nhập khẩu của Công ty thép Phương Loan được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM, API đáp ứng đầy đủ quy cách chất lượng phục vụ cho các công trình.

Kích thước : từ DN 15 đến DN 400. (xem quy cách kích thước ống thép đúc )

Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, các sản phẩm ống đúc của chúng tôi được nhập khẩu từ các đối tác Trung Quốc với bề dày kinh nghiệm và có tên tuổi trong ngành nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng và giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất.

ống thép đúc carbon
Ống thép đúc carbon

3. Ứng dụng của ống thép đúc carbon

Sản phẩm ống thép đúc Phương Loan chuyên dùng cho các hệ thống đường ống công nghiệp đòi hỏi khả năng chống chịu tốt với môi trường áp xuất, nhiệt độ, ăn mòn:

  • Hệ thống xăng dầu
  • Công nghệ đóng tàu
  • Hệ thống lò hơi
  • Các công trình công nghệ cao, hệ thống điện lạnh..v.v…

Xem bảng báo giá ống thép đúc Phương Loan 

Để có thông tin chi tiết về sản phẩm và báo giá cụ thể ống thép đúc carbon các loại, quý khách hàng vui lòng liên hệ Thép Phương Loan.


SẢN PHẨM

Showing all 3 results